Báo Đầu Tư - Đại diện Sapo nhận định thương mại điện tử tiếp tục bùng nổ trong năm 2023

Đại diện công ty công nghệ Sapo - ông Trần Trọng Tuyến nhận định TMĐT những năm vừa qua phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. TMĐT Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển nhanh và vững chắc hơn trong thời gian tới. Dự báo, đến năm 2027, TMĐT Việt Nam sẽ tăng trưởng cao nhất trong khu vực (khoảng 28%) và đạt 40 tỷ USD.

Đọc thêm

Sapo - toàn cảnh thị trường năm 2022 và xu hướng 2023

Kết quả khảo sát trên 15.000 nhà bán lẻ là khách hàng của Nền tảng quản lý và bán hàng Sapo cho thấy, tình hình kinh doanh ngành bán lẻ năm 2022 có nhiều sự khởi sắc so với năm 2021 - về doanh thu, quy mô kinh doanh cũng như kênh bán hàng, vận chuyển và thanh toán. Đáng chú ý là xu hướng bán lẻ đa kênh ngày càng được nhân rộng và sự quay trở lại ưu tiên hàng đầu của tiền mặt trong thanh toán.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng sinh viên tại Đêm chung kết Cuộc thi Sinh viên Tài năng kinh doanh số 2022

Đại diện Sapo tham gia Đêm chung kết Cuộc thi sinh viên Tài năng kinh doanh số 2022 được tổ chức tại Hội trường UEH, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh vào chiều tối ngày 22/12/2022.

Đọc thêm

Sapo tham gia Lễ ký kết Thành lập Liên minh CYSEEX 2022

Sapo cùng 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, CNTT tại Việt Nam đã thành lập Liên minh an ninh thông tin Cyseex nhằm liên tục chia sẻ các nguy cơ về an toàn thông tin có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thành viên trong Liên minh kèm theo các giải pháp phòng ngừa, khắc phục.

Đọc thêm

Sapo cùng Sở công thương Hải Phòng: Tập huấn nâng cao năng lực kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sapo kết hợp cùng Cục xúc tiến thương mại, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức lớp tập huấn đào tạo nâng cao năng lực kỹ năng kinh doanh và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực Đồng bằng sông Hồng năm 2022.

Đọc thêm

Sapo được vinh danh trong Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ Công nghệ số Tin dùng Việt Nam 2022

Chiều 7/12, Sapo được Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VNEconomy vinh danh trong Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022 lĩnh vực Công nghệ số.

Đọc thêm

Sapo tích hợp thanh toán thông minh, tiện lợi với OCB VietQR

Ngày 07/11 Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tích hợp thành công việc đăng ký và triển khai dịch vụ thanh toán ưu việt OCB VietQR trên nền tảng bán hàng Sapo.

Đọc thêm

Sapo tại VOMF 2022: Gợi mở cho doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến

VOMF 2022 diễn ra ngày 20/10 thu hút gần 1.000 chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị trực truyến, các giảng viên, sinh viên thuộc các trường đại học giảng dạy Marketing... với những chia sẻ thực tiễn kinh doanh.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022

Ngày 8/10, tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) với sự hỗ trợ của Sapo và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022 (Digital Business Talents).

Đọc thêm

Sapo cùng Sở công thương Hải Phòng: Tập huấn nâng cao hiệu quả trong thương mại điện tử

Vừa qua, Sapo phối hợp với Sở Công Thương Hải Phòng đã tổ chức tập huấn nâng cao hiệu quả bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử cho các doanh nghiệp tại TP. Hải Phòng.

Đọc thêm

Sapo kết nối, hỗ trợ quảng bá, kinh doanh sản phẩm địa phương

Sapo tham gia chuỗi sự kiện kết nối thương mại điện tử tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề Thúc đẩy phương thức phân phối mới, diễn ra chiều 09/9 và ngày 10/9/2022.

Đọc thêm

Sapo đào tạo sinh viên ngành Thương mại điện tử PTIT

Đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác về quảng bá thương hiệu là các mảng nội dung sẽ được PTIT cùng Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) và Sapo tập trung triển khai.

Đọc thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo Web

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo Web

ic1Asset 1